TAKFLY COMMUNICATIONS CO., LTD.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน TAKFLY COMMUNICATIONS CO., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน TAKFLY COMMUNICATIONS CO., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน TAKFLY COMMUNICATIONS CO., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน TAKFLY COMMUNICATIONS CO., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน TAKFLY COMMUNICATIONS CO., LTD. รายละเอียด บริษัท
  • จีน TAKFLY COMMUNICATIONS CO., LTD. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: Takfly
ไม่มีพนักงาน: 200~300
ยอดขายประจำปี: 3500000-4000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Takfly Communication Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 เป็นองค์กรไฮเทคระดับประเทศที่รวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายในฐานะผู้ให้บริการอุปกรณ์เชื่อมต่อแบบออปติคัลชั้นนำ Takfly มีประสบการณ์ด้านการออกแบบและการผลิตมากกว่า 22 ปี และธุรกิจของ Takfly ได้ขยายไปยังกว่า 128 ประเทศและภูมิภาคTakfly มุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์การเชื่อมต่อด้วยแสงสำหรับลูกค้าทั่วโลก และจัดหาผลิตภัณฑ์การเชื่อมต่อใยแก้วนำแสงที่ปรับแต่งได้สำหรับผู้ประกอบการในประเทศและต่างประเทศ ผู้ให้บริการระบบคลาวด์ ผู้ผลิตอุปกรณ์หลัก ผู้วางระบบ วิศวกรโครงการ การบินและการแพทย์ และการวิจัยเกี่ยวกับแสง ฯลฯผลิตภัณฑ์หลักของ Takfly: ศูนย์ข้อมูลและอุปกรณ์ออปติคัลแบบพาสซีฟ FTTH, ระบบการจัดการไฟเบอร์, มัลติเพล็กเซอร์แบบแบ่งความยาวคลื่น WDM, ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาโพลาไรซ์และกำลังสูง, อุปกรณ์แอคทีฟใยแก้วนำแสง ฯลฯTakfly ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001:2015 และ ISO14001:2015 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมตามแนวคิดการจัดการ "คุณภาพต้องมาก่อน ชื่อเสียงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การจัดการคือรากฐาน และการบริการที่ซื่อสัตย์" และยึดมั่นในหลักการ "การอยู่รอดด้วยคุณภาพ การพัฒนาโดยคุณภาพ ประสิทธิภาพโดยคุณภาพ" โดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ,จริงใจบริการแก่ลูกค้า,ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นทิศทางของความพยายามของเรา.ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการรับรอง CE, ROHS, CPR EN50575 และ ANATEL เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือและความเสถียรของแต่ละผลิตภัณฑ์ และให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของเรา

 

ช่วงการผลิตของ Takfly ตั้งแต่สายแพทช์ MPO/MTP, WDM/CCWDM/CWDM/DWDM, ตัวแยก PLC ไฟเบอร์ออปติก, สายเคเบิลไฟเบอร์ออปติก, สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก, ผมเปียไฟเบอร์ออปติก, อะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติก, ตัวลดทอนไฟเบอร์ออปติก, แผงแพทช์ไฟเบอร์ออปติก, ไฟเบอร์ออปติก กล่องต่อสาย, การต่อสายไฟเบอร์ออปติก, ตัวแปลงไฟเบอร์ออปติก, สวิตช์อีเทอร์เน็ต, ชุดเครื่องมือไฟเบอร์ออปติก

 

จนถึงตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการติดตั้งอย่างกว้างขวางในโครงการใหญ่ๆ ทั่วโลก และทำงานได้อย่างสมบูรณ์ผู้รับเหมาโครงการหลายรายขอให้ผู้ประกอบการรายแรกและรายที่สองซื้อสินค้าไฟเบอร์จาก Takfly สำหรับโครงการใหม่ของพวกเขานอกจากนี้ เรายังได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับ Vodafone, Telefonica, Orange, Movistar และ Ericsson

ประวัติ


ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเซินเจิ้นTakfly ตระหนักถึงการพัฒนาอย่างรวดเร็วด้วยอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและทีมงาน R & D มืออาชีพ และในที่สุดก็สร้างแบรนด์ระดับสากล "TAKFLY"

 

Takfly ครอบคลุมการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการผลิตมากกว่า 12,000 ตารางเมตรและมี บริษัท ย่อยห้าแห่งในประเทศจีนจนถึงปัจจุบัน Takfly มีช่างเทคนิค 28 คน พนักงานที่ได้รับการจัดการ 50 คน และพนักงานทั้งหมด 400 คนเราได้ติดตั้งเครื่องฉีด 32 เครื่อง, สายเคเบิลใยแก้วนำแสง 10 เส้น, 8 สายสำหรับสายแพตช์และอื่น ๆปริมาณประจำปีของเราอยู่ที่ 35 ล้านเหรียญสหรัฐในปีที่แล้ว

 

วัตถุประสงค์ของ Takfly: เป็นผู้ให้บริการสายเคเบิลเครือข่ายใยแก้วนำแสงชั้นหนึ่งและเติบโตไปพร้อมกับความสำเร็จของลูกค้า

ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเรา และให้เราช่วยคุณเอาชนะตลาด!

บริการ

Takfly จัดหาส่วนประกอบไฟเบอร์ออปติกพาสซีฟและส่วนประกอบที่ใช้งาน FTTH และโซลูชั่นรวมศูนย์ข้อมูลไปทั่วโลก

ทีมงานของเรา

วิสัยทัศน์องค์กร
ทำให้ FTTH แพร่กระจายไปทั่วโลก และทำให้การเชื่อมต่อดีขึ้นเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

 

ภารกิจขององค์กร
สร้างมูลค่าให้กับลูกค้า สร้างโอกาสให้พนักงาน และสร้างความมั่งคั่งให้กับสังคม

 

ค่านิยมองค์กร
ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง, มุ่งเน้นการต่อสู้, ยึดมั่นในการทำงานอย่างหนักเพื่อระยะยาวและปรับปรุงตนเอง

 

แนวคิดทางธุรกิจ
ลูกค้ารายแรก พนักงานคนที่สอง ผู้ถือหุ้นคนที่สาม


แนวคิดการจัดการ
คุณภาพเป็นอันดับแรก ชื่อเสียงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การจัดการคือรากฐาน และการบริการที่ซื่อสัตย์

 

แนวคิดคุณภาพ
อยู่ได้ด้วยคุณภาพ พัฒนาด้วยคุณภาพ ได้รับประโยชน์จากคุณภาพ